ไหม PDO , ยาชา      ไหม PDO Mono Screw Ultra-V (Korea) (20 pcs.*1)

ไหม PDO Mono Screw Ultra-V (Korea) (20 pcs.*1)
ไหม PDO Mono Screw Ultra-V (Korea) (20 pcs.*1)
รหัส :: G111
ประเภทสินค้า :: ไหม PDO , ยาชา
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  1,100.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::

ไหม PDO Mono Screw Ultra-V (Korea) (20 pcs.*1)

กำลังเป็นที่นิยมสูงสุดในขณะนี้ ไหม Ultra-V (Korea) เกรด Super Premium เป็นไหม PDO แบบเกลียว ยกระดับความกระชับขึ้นมากกว่า PDO ธรรมดา เกลียวแน่นจะช่วยให้กระตุ้นคอลลาเจนได้มากจนถึงขีดสุด แบบเกลียวแน่นนั้นทำให้การร้อยไหมในปริมาณที่น้อยลง สามารถเก็บแก้ม ส่วนที่มีเนื้อเยอะๆได้ดีมากๆ

ปัจจุบันกระแสของการชะลอริ้วรอยเน้นที่เห็นผลได้รวดเร็วโดยการทำหัตถการเสริมเช่น ลดริ้วรอยโดยการฉีดโบท๊อกซ์ เติมร่องแก้มด้วยสารฟิลเลอร์อาจจะไม่ตอบโจทย์ของการหย่อนคล้อยของใบหน้า บริเวณแก้มและคางได้

ปกติลักษณะของใบหน้าของคนที่อายุน้อยรูปหน้าต้องเป็นตัววี รูปคางเรียวแหลม พอเริ่มมีอายุขึ้นการหย่อนคล้อยของเนื้อที่ทำให้รูปหน้ากลายเป็นรูปไข่โดยเฉพาะหย่อนบริเวณคางและแก้ม การแก้ไขปัญหานี้ส่วนใหญ่ต้องพึ่งพาการศัลยกรรมดึงหน้าและดึงคิ้วยกเท่านั้น

ปัจจุบันมีหัตถการที่มีองค์ความรู้เรื่องการเสริมคอลลาเจนใหม่และการยกกระชับผิวหนังบริเวณหนังแท้ ทำให้เกิดการสร้างผิวใหม่ทำให้ผิวหนังตึงกระชับขึ้นทันที่และคงสภาพการสร้างผิวใหม่นานขึ้นโดยการใช้ไหมละลายสอดเข้าไปบริเวณใต้ผิว

ชนิดของไหมมีหลายชนิดดังนี้

-ไหมละลาย (PDOเป็นไหมที่ใช้เย็บหลอดเลือดหัวใจ ไม่มีปฏิกิริยาแพ้ใดๆส่วนไหมละลายจะค่อยๆละลายภายใน 6 เดือนไม่เหลือตกค้าง

-ไหมทองคำ (Goldthread) เป็นโลหะที่ไม่ละลายที่ผิวหนังยังควรระวังหลังร้อยไหมทองคำต้องหลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อน เช่น เลเซอร์ หรือ การทำทรีทเม้นต์

-ไหมฟันปลา(Aptos threads) เป็นไหมไม่ละลายมีรอยฟันปลาตลอดเส้นเพื่อเกี่ยวกับผิวหนัง วิธีทำต้องใช้เข็มเบอร์ใหญ่นำ อาจมีอาการบาดเจ็บและรอยฟกช้ำมาก จึงไม่เป็นที่นิยม

-ไหมสปริง(Spiral threads) เป็นไหมที่ดึงริ้วมุมปากแนวเฉียงขึ้นไปเกี่ยวบริเวณขมับ ช่วงกลางไหมจะยืดหยุ่นคล้ายสปริง ข้อดีใช้ไหมจำนวนน้อย  ตรงจุด ข้อเสียการยกทั้งสองข้างอาจไม่เท่ากันและเจ็บมาก

หลักการของไหมละลาย

กลไกการออกฤทธิ์ไหมจะช่วยกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเส้นเลือดและคอลลาเจนบริเวณใต้ผิวจึงทำให้เกิดการกระชับตัวของผิวพร้อมกับการสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้น โดยจะเริ่มจากการละลายของไหมภายใน 6 เดือน และโครงสร้างผิวจะมีการสร้างผิวใหม่โดยมีเส้นเลือดชุดใหม่ช่วยซ่อมแซม ทำให้ดูตึงและมีสุขภาพผิวดี

ข้อดีของไหมละลาย เป็นวิธีที่ราคาไม่แพงจนเกินไปทำครั้งเดียวเห็นผลชัดเจนหลังทำไม่เจ็บ

บรรจุ:

1 ซอง =   20 เส้น  ราคา 1,100 บาท

5 ซอง = 100 เส้น  ราคา 3,500 บาท
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013