ไหม PDO , ยาชา      ไหม Cog Ultra-V (Korea) (6 pcs.*1)

ไหม Cog Ultra-V (Korea) (6 pcs.*1)
ไหม Cog Ultra-V (Korea) (6 pcs.*1)
รหัส :: g251
ประเภทสินค้า :: ไหม PDO , ยาชา
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  250.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::
ไหม Cog Ultra-V (Korea) (6 pcs.*1)

ไหมละลาย Cog Ultra-V (Korea) ก้างปลาเกรด Super Premium ผ่าน KFDA อย.เกาหลี  เป็นไหมที่นิยมกันมากที่สุดในขณะนี้ เนื่องจากมีลักษณะเฉพาะตัวตรงที่ไหมเส้นขนาดปานกลาง แต่มีความเหนียว ยึดเกาะผิวหน้าให้ดีมากซึ่งทำให้ดึงได้มากกว่ายี่ห้ออื่นๆ ละลายได้หมด 100% ไม่มีตกค้างใต้ผิวโดยผ่านการรับรองจากแพทย์ผิวหนังในเกาหลี 

มี  3 ขนาด  คือ  23/90, 21/100, 19/100

บรรจุ 
1 ซอง  =   6  เส้นๆละ  250  บาท (1,500 บาท)


การเตรียมตัวก่อนร้อยไหม

          - ควรงดยา อาหารเสริม และวิตามินที่มีผลต่อการทำงานของเกล็ดเลือดและการแข็งตัวของเลือด อย่างเช่น ยาแอสไพริน ยาพาวิก อาหารเสริมจำพวกวิตามินอี ฯลฯ อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ก่อนร้อยไหม

          - คนที่ร้อยไหมจะต้องไม่เป็นแผลคีลอยด์ ไม่แพ้ยาชา และไม่เป็นโรคเกี่ยวกับการแข็งตัวของเลือดรุนแรง

          - ควรหลีกเลี่ยงการร้อยไหมในระหว่างที่มีประจำเดือน

ร้อยไหมก้างปลา

การดูแลตัวเองหลังร้อยไหม


          ในช่วง 1-2 วันแรกหลังการร้อยไหม ให้ประคบเย็นบ่อย ๆ เพื่อลดอาการบวม รวมถึงรับประทานยาตามที่แพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด นอกจากนี้ควรงดดื่มเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ หลีกเลี่ยงการทำเลเซอร์หน้า การนวดหน้า หรือการโดนความร้อน ประมาณ 1 เดือน ทั้งนี้สำหรับใครที่มีอาการบวม ฟกช้ำ ก็ไม่ต้องตกใจไปค่ะ เพราะอาการเหล่านี้จะหายไปเองประมาณ 1 สัปดาห์ และใบหน้าจะเริ่มเข้าที่ภายใน 1 เดือนค่ะ


ปัจจุบัน "การร้อยไหม" ถือเป็นการทำศัลยกรรมความงามอย่างหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ในแวดวงความงาม เพราะการร้อยไหมจะช่วยยกกระชับ ทำให้หน้าเรียว และใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงได้ ซึ่งการร้อยไหมนั้นคือการนำเส้นไหมชนิดพิเศษมาร้อยเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนัง เพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนรอบ ๆ เส้นไหม ทำให้ใบหน้าเกิดแรงตึงและยกกระชับ ซึ่งการร้อยไหมถือเป็นการทำศัลยกรรมอย่างหนึ่ง แต่เป็นการปรับรูปหน้าให้กระชับและเรียวขึ้นโดยไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น อีกทั้งยังมีผลข้างเคียงน้อยอีกด้วย

การร้อยไหมนั้นมีอยู่หลายชนิด แต่ในยุคแรก ๆ ที่ได้รับความนิยมก็คือ "การร้อยไหมก้างปลา" (Aptos Threads) ซึ่งลักษณะของไหมก้างปลาก็จะคล้าย ๆ กับชื่อ มีเงี่ยงโผล่ออกมาเหมือนก้างปลาทั้งสองข้าง เป็นไหมชนิดที่ไม่ละลาย เวลาร้อยเข้าไปบริเวณใต้ผิวหนัง เงี่ยงของไหมก้างปลาก็จะเกี่ยวพยุงเนื้อเยื่อของใบหน้าเอาไว้เพื่อยกกระชับผิวหน้าไม่ให้ย้อยตกลงมา ซึ่งการร้อยไหมก้างปลานั้นสามารถทำได้ทั้งหญิงและชาย และไม่จำกัดช่วงอายุ โดยจะเหมาะอย่างยิ่งกับคนที่มีปัญหาผิวหน้าหย่อนคล้อย ไม่เต่งตึง หรือต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวกระชับได้รูป

หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013