Skin Care      MFIII Bluecell Extracts AF 2

MFIII Bluecell Extracts AF 2
MFIII Bluecell Extracts AF 2
รหัส :: g270
ประเภทสินค้า :: Skin Care
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  8,000.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::
MFIII Bluecell Extracts AF 2 
คือที่สุดแห่งนวัตกรรมเซรั่มบำรุงผิวสูตรเข้มข้นที่ซึมเร็ว และซึมลึกถึงระดับเซลล์ผิว เซรั่มตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดจากพืชสีน้ำเงิน  ผสมผสานรวมกับสารสกัดจากพืชชนิดอื่นๆอีกมากมาย ที่จะทำหน้าที่ร่วมกันในการฟื้นบำรุงผิวทั่วทั้งใบหน้าและลำคออย่างล้ำลึก ทำให้ผิวกระชับ เปล่งประกายความอ่อนเยาว์ สดใส MFIII Bluecell ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบ all in one ดูแลผิวพรรณได้ทั่วทั้งใบหน้า รอบดวงตา และลำคอ ทำให้สะดวกในการพกพา อีกทั้งเซรั่มเนื้อเจลที่บางเบา ทำให้ไม่รู้สึกเหนี่ยวเหนอะหนะ  หรือทำให้หน้ามันเหมือนกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแบบเนื้อครีม  นอกจากนี้ เนื้อเจลที่บางเบาทำให้ซึมลึกเข้าสู่ผิวได้ดี  ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขุน ซึ่งอาจจะก่อให้เกิดปัญหาผิวอื่นๆ ตามมา


MFIII Bluecell Extracts AF2 (Advanced Formula)
ผ่านการทดสอบแล้วว่าสามารถช่วยลดเลือนริ้วรอยรอบดวงตา และลำคอได้


มอยซ์เจอร์ไรส์เซอร์ (Moisturizer)
คืนความชุ่มชื้นให้กับผิว ช่วยให้ผิวเนียนนุ่ม น่าสัมผัส รวมทั้งช่วยให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง สดใส


อาย เจล (Eye Gel)
เจลบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตา ช่วยให้ลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา


เน็ค เจล (Neck Gel)
ช่วยบำรุงผิวบริเวณลำคอให้เปล่งปลั่ง สดใส ไร้ริ้วรอยการทำงานของ MFIII Bluecell Extracts AF2คืนความอ่อนเยาว์ สดใสให้กับผิว
  • เติมสารอาหารให้กับผิว ช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวของคุณดูสดใส อ่อนกว่าวัย
  • ด้วยเนื้อเซรั่มสูตรเข้มข้น จะช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ลำคอ และผิวบริเวณรอบดวงตาได้อย่างล้ำลึก โดยไม่ทำให้คุณรู้สึกเหนียวเหนอะหนะ
MFIII BLUECELL EXTRACTS AF2 (Advanced Formula 2) มอบความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จากภายในสู่ภายนอก
  • ช่วยเพิ่มความหยืดหยุ่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวเรียบเนียน รวมทั้งช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอก
  • ช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง เรียบเนียน รวมทั้งช่วยให้ผิวเนียน นุ่ม น่าสัมผัส


Oxygenin 
เป็นส่วนผสมหลักในผลิตภัณฑ์ MFIII Bluecell ซึ่งในทางวิทยาศาสตร์ Oxygenin เป็นตัวลำเลียงออกซิเจนที่ดี และมีประสิทธิภาพที่สุด มันจะทำหน้าที่ ในการดักจับออกซิเจน โดยเลียนแบบกระบวนการทำงานของเฮโมโกลบิน (Hemoglobin) ซึ่งเฮโมโกลบิน คือส่วนประกอบสำคัญของระบบไหลเวียนโลหิตซึ่งเป็นโปรตีนสำคัญ ที่ช่วยนำสารอาหารที่จำเป็นไปเลี้ยงส่วนต่างๆ ของร่างกาย 

Oxygenin ในผลิตภัณฑ์ MFIII Bluecell ทำหน้าที่ช่วยเพิ่มออกซิเจน ซึ่งจะส่งผลดีต่อเซลล์ผิว กล่าวคือ เซลล์ผิวจะสามารถดูดซึมออกซิเจนได้อย่างมีประสิทธิภาพ และมีปริมาณเพียงพอที่จะนำไปใช้ ในกระบวนการเผาผลาญ และการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ทั้งนี้ ออกซิเจน นับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากสำหรับร่างกาย ไม่เว้นแม้กระทั่งผิวหนัง เพราะการที่เซลล์ผิวได้รับออกซิเจน ในปริมาณที่เพียงพอ ก็จะส่งผลให้สุขภาพผิวแข็งแรง มีความยืดหยุ่น และเปล่งประกายสดใส  ในทางตรงกันข้ามถ้าผิวหนังขาดออกซิเจนจะส่งผลให้กระบวนการทำงานของผิวหนังลดลง  การผลัดเซลล์ผิวช้าลงปริมาณคอลลาเจนและอิลาสตินลดน้อยลง ทำให้ผิวเหี่ยวย่น  เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร รวมทั้งเกิดปัญหาสภาวะผิวเสื่อมสภาพตามมาอีกมากมาย  ทั้งนี้ ทั้งนั้น การใช้ผลิตภัณฑ์ MFIII Bluecell จะไม่ส่งผลกระทบต่อระบบขับเหงื่อของร่างกาย   รวมทั้งไม่ส่งผลต่อความสมดุลของค่า pH และไม่ก่อให้เกิดการอุดตันที่รูขุมขนส่วนประกอบสำคัญ ใน MFIII Bluecell Extacts AF 2

MFIII Bluecell Extracts AF2 (Advanced Formula 2) มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์ต่างๆ มากมาย อาทิ 

Aqua, Perfluorodecalin, Marine Protein (Fish DNA Cellular Complex),

Glycerin, Pentylene Glycol, Sodium PCA, Collagen Elastin, Hydrolyzed Wheat Gluten,
Hydrolized Soy Flour, Ceratonia Siliqua Gum, Glycosaminoglycans,

Carbomer, Panthenol, Colostrum Whey, Chamomilla Recutita Extract, 

PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Sodium Hydroxide, Cucurbita Pepo, 

PEG-12 Dimethicone, Sodium Hyaluronate, Hedera Helix IVY Extract,

Magnesium Gluconate,  and Retinyl Palmitate. *** การผลิต MFIII Bluecell Extracts AF 2 นับเป็นความสำเร็จอันน่าภาคภูมิใจ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่าง Lab DoM AvMM ของประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และนักวิจัยผู้มีชื่อเสียง และเป็นผู้เชี่ยวชาญในวงการเวชศาสตร์ความงามทั้งจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์เอง ประเทศเยอรมัน และประเทศสหรัฐอเมริกา MFIII Bluecell Extracts AF 2 เป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าเชื่อถือ การันตีคุณภาพจากรางวัลอันทรงเกียรติ นั่นคือ รางวัล Crystal Award 2001 (ที่เปรียบเหมือนรางวัล Nobel ในสาขาอุตสาหกรรมความงาม) ***บรรจุ  30 ml.  ราคา  8,000  บาทหน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013