Botox & Filler      Filler Rejeunesse (korea) สูตรผสมน้ำแร่สกัด

Filler Rejeunesse (korea) สูตรผสมน้ำแร่สกัด
Filler Rejeunesse (korea) สูตรผสมน้ำแร่สกัด
รหัส :: g272
ประเภทสินค้า :: Botox & Filler
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  1,600.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::
Rejeunesse (korea) ขายดีมากๆในขณะนี้ !!!

ใหม่ !! ฟิลเลอร์สูตรพิเศษผสมยาชาและน้ำแร่สกัดจากธรรมชาติ 100%  เนื้อไฮยาเข้มข้น นุ่ม เนียน smooth กว่า Dermalax หลังฉีดเข้าไป จึงอยู่ได้นานถึง 8-12 เดือน !!! รับประกันคุณภาพ ปลอดภัย  มี pH 7.0  สลายหมด  ไม่มีสารตกค้างใดๆ  มั่นใจได้ สำหรับผู้ที่ต้องการทำศัลยกรรม ไม่ต้องขูดให้เจ็บตัวเพราะจะสลายตัวหมดไม่ก่อให้เกิดพังผืดใดๆทั้งสิ้นค่ะ  

Rejeunesse มีทั้งหมด 3 ชนิด คือ Fine, Deep, Shape  ซึ่งแต่ละชนิดมีการบ่งใช้ใน บริเวณที่แตกต่างกันออกไปดังนี้

1. Fine  ใต้ตา ริมฝีปาก 
2. Deep  ขมับ ร่องแก้ม หน้าผาก (ได้ทุกส่วนของใบหน้า)
3. Shape  จมูก คาง  

ประโยชน์ กรด hya ตัวนี้จะถูกผลิตและหล่อเลี้ยงจากบริเวณผิวหนังชั้น dermis กระจายไปชั้น epidermis  บทบาทสำคัญคือช่วยให้ผิวหนังกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า (โดยที่ไม่เพิ่มความมันแบบที่ไม่ดี sebum บนผิวชั้นนอก ดังนั้นคนที่มีผิวมันก็สบายใจขึ้นมาบ้าง)  เมื่อผิวมีความชุ่มชื่นที่ดีเพียงพอ  ผิวหน้าก็จะดูอ่อนกว่าเยาว์  ดูเนียนเรียบขึ้น  ริ้วรอยลดลง  มีความยืดหยุ่น  นุ่มนวล  และดูมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยรักษาอาการบาดเจ็บของเซลล์ผิวหนังได้เร็วกว่าเดิม 80% อีกด้วย  นั่นหมายความว่าผิวสามารถที่จะสมานและฟื้นฟูตัวเองได้เร็วขึ้น ผลดีอีกข้อนั่นก็คือการช่วยทำให้ผิวดูเต่งตึงขึ้นด้วย (plump effect) และโดยปกติการไหลเวียนของเลือดจะเป็นตัวนำของเสียออกจากเซลล์ตามธรรมชาติ  แต่สำหรับเซลล์ผิวที่ไม่ได้ติดต่อกับเส้นเลือดโดยตรง  กรด hya จะช่วยเพิ่มการนำสารอาหารเข้าและกำจัดของเสียออกจากเซลล์ผิว แต่เมื่ออายุมากขึ้น  ตั้งแต่ 30-40 ขึ้น ไป  การผลิตกรด hya ก็ลดลงไปด้วย ผลคือ  ผิวสูญเสียความชุ่มชื่น แห้ง ขาดความยืดหยุ่น  สิ่งที่ตามมา คือ ริ้วรอยที่เพิ่มขึ้น ดังนั้นการใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่มีส่วนผสมของกรด hya สำหรับผู้ที่อายุมากขึ้นหรือผิวแห้ง  ก็เป็นอีกทางเลือกในการดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ไปอีกนานแสนนาน 


บรรจุ  1.1 ml.  ราคา  1,600 บาท
หน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013