Softgel แบบทาน      Celebre Extracts Softgels

Celebre Extracts Softgels
Celebre Extracts Softgels
รหัส :: g275
ประเภทสินค้า :: Softgel แบบทาน
ปกติราคา ::  0.00   บาท      
ราคา ::  8,000.00  บาท      

รายละเอียดสินค้า ::

Celebre Extracts Softgels **Best Seller**


          Placenta (รก) เป็นเยื่อเรียบบางที่ได้จากผนังมดลูกขณะท้อง  ขนาดยาวโดยเฉลี่ย 22 cm. มีความหนาประมาณ 2-2.5 cm. มีน้ำหนักโดยเฉลี่ย 500 g. ซึ่งประกอบด้วยเส้นเลือดขนาดเล็ก  ที่เป็นทางผ่านของสายอาหาร อ๊อกซิเจน และสารที่จำเป็นของการเจริญเติบโตของตัวอ่อน   การรักษาโดยใช้รกนั้นได้ทำการรักษามาอย่างยาวนานแล้ว  เช่น

จีน, เวียดนาม มีการบริโภครกของแม่มากว่าร้อยปี  เพื่อกระตุ้นการหลั่งน้ำนมหลังคลอดบุตร 

อิตาลี = เชื่อว่ารกสามารถห้ามเลือดได้

ฮังการี, อเมริกา ใช้รกช่วยในการหายของบาดแผล

อินเดีย = ใช้รกในการรักษาแผลเรื้อรังจากเบาหวาน

        รก มีประสิทธิภาพในการช่วยเพิ่มศักยภาพในการงอกใหม่ของเซลล์ ชะลอการแก่ก่อนวัย และเพิ่มความอ่อนวัยให้กลับมีชีวิตชีวาเพิ่มอีกครั้ง มีความปลอดภัยในการนำมาใช้เนื่องจากมีผลการวิจัยยืนยันและมีการทดลองทางคลีนิคมายาวนาน การรักษาโดยใช้รกเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาแบบ Cell Therapyเป็นการนำผลิตภัณฑ์จากรกที่อุดมไปด้วย สารที่จำเป็นต่อการเติบโตของเซลล์ (Growth Factor) กว่า 128 ชนิด, Antibodies, Amino Acids, Glycosaminoglycans, Nucleic Acids, Polydeoxyribonucleotides(PDRN), Vitamins, Minerals และสารอาหารที่จำเป็น

          ผลิตภัณฑ์ที่สกัดจากรกนั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่รวมรวมสารที่มีคุณสมบัติ Anti-aging เพิ่มความกระจ่างใสให้กับผิว  คืนความอ่อนวัย และเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกัน กระตุ้นความตื่นตัวของร่างกาย  ปรับสมดุลของฮอร์โมน และมีส่วนในการเพิ่มสมรรถภาพของร่างกาย

CELLULAR  THERAPY

การวิจัยทดลองมาตลอด 80ปี  มากกว่า ล้านคุณสมบัติที่ทดลองใช้ทางคลีนิค  Cell Therapy เป็นวิทยาศาสตร์แขนงใหม่ ที่รอคอยกันมานาน

หลักการของการฟื้นฟูเซลล์ใหม่ มีแนวคิดเกิดขึ้นมาจากปกติ เซลล์ในร่างกายมนุษย์มีการผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนอย่างต่อเนื่องตลอดเวลา  เมื่อเซลล์เก่าเสื่อมสภาพไปหรือถูกทำลาย  จะมีเซลล์ใหม่ขึ้นมาทดแทนเป็นสมดุลทางชีวภาพ ที่เกิดขึ้นต่อเนื่องอย่างมีประสิทธิภาพเพื่อทำให้เกิดเซลล์ผิวใหม่ 

          แนวคิดของเซลล์บำบัด คือ ปกติเซลล์ในร่างกายมนุษย์นั้นมีการผลัดเปลี่ยน  อย่างไรก็ตามเมื่ออายุเรามากขึ้น  กระบวนการเหล่านี้จะเกิดขึ้นช้าลง ประสิทธิภาพลดลง ไม่สมดุลกันระหว่างเซลล์เก่าและใหม่และปัจจัยโภชนการต่างๆที่ไม่เหมาะสม  สารอาหารที่ได้รับไม่เพียงพอ สารปรุงแต่งอาหารและปัจจัยเสี่ยงต่างๆ  ที่ไม่ดีต่อสุขภาพ เช่น การสูบบุหรี่  แอลกอฮอล์  มลพิษ สารก่อมะเร็ง โลหะหนัก ล้วนแล้วเป็นเหตุผลที่นำไปสู่การเสริมประสิทธิภาพ  ที่จะเกิดกระบวนการทดแทนเซลล์ใหม่ เป็นสาเหตุของการแก่ก่อนวัยอันควรและโรคเรื้อรังต่างๆ

          Cell Therapy เป็นกระบวนการเพิ่มความอ่อนวัยโดยเพิ่มประสิทธิภาพของกระบวนการทดแทนเซลล์เก่า โดยใช้สารที่สกัดได้จากเซลล์ตัวอ่อนเพื่อมาใช้กับร่างกายมนุษย์ เพื่อให้เซลล์ตัวอ่อน เข้าไปกระตุ้นเซลล์ของเรา  โดยการแตกตัวเป็นสารจำเป็นพื้นฐานของการเจริญเติบโตของเซลล์  Cell Therapy เป็นการรวบรวมพลังการรักษาจากสิ่งที่ดีจากธรรมชาติเพื่อผลการรักษาที่ยาวนาน

วิธีรับประทาน: ครั้งละ เม็ด วันละ ครั้งหลังตื่นนอน หรือ ขณะท้องว่าง


ส่วนผสม:

Placenta DNA Cellular extracts 400 mg.

Marine Protein Collagen 200 mg.


บรรจุ 30 เม็ด ราคา 8,000 บาทหน้าหลัก  |   เกี่ยวกับเรา  |   สินค้าของเรา  |   วิธีสั่งซื้อสินค้า  |   วิธีการชำระเงิน  |   เว็บบอร์ด   |   ติดต่อเรา

Copyright © Aura-Skin.com @2013